Bao PP

March 24, 2011 · In bài viết này

Bao PP Hoàng Việt

Bao PP Hoàng Việt


– Bao PP: là các loại bao dùng trong ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối…
– Bao pp là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, công ty Hoàng Việt đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu khách hàng.
– Bao PP có 2 loại :
– Loại 1: loại bao pp trơn, không in thông tin và màu sắc gì lên trên bao.
Bao pp trơn

Bao pp trơn


Bao PP không in

Bao PP không in


– Loại 2: loại bao có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng gạo thì có in hình cây lúa, cánh đồng lúa, bác nông dân…)
– Bao pp ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được những mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.
– Bao pp có mặt ở mọi lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi, điện công nghiệp.
– Bao pp được sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PE , kéo chỉ vào các thoi, đến khâu dệt mành cuộn: khâu này rất quan trọng và quyết định đến kết quả thành phẩm, tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát từ các kỹ thuật viên cao cấp, sau đó từ mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu may đáy, may miệng.

– Hiện nay với công suất hoạt động của máy móc hiện đại, Hoàng Việt PP sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của khách hàng, đáp ứng được thời gian giao hàng.

– Hãy đến với Hoàng Việt để được phục vụ !

Xin liên hệ đặt hàng: 01646856454 (Ms Linh

Sản Phẩm bao PP được sản xuất tại cty Hoàng Việt:
Bao PP in nhiều màu bằng máy flexo:4 màu, 5 màu, 6 màu, 7 màu

Bình luận

Viết một bình luận?

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Anti-spam image